1 Night 2 Days – Ep 189 –M-zone@http://kites.vn

M- ZONE SUBBING TEAM:

Translators: nonelse, yurilove_9000, supersleeper054, siwang

Editors: siwang, nonelse

Timers: siwang

TypeSet: Kazehime

Encode: victor.nguyen

Design: lùn.babie

Link Torrent

4share.vn

Dailymotion

( comrang91 )

Nguồn: M-Zone@http://kites.vn

Advertisements

2 comments on “1 Night 2 Days – Ep 189 –M-zone@http://kites.vn

 1. fan cuong of 2day 1night says:

  “PD Na Young Suk giải thích cụ thể về việc “1N2D” sắp kết thúc”

  PD Na Young Suk của KBS “1 Night, 2 Days”, đã lên tiếng về sự kết thúc của chương trình trong 6 tháng nữa.

  Sau khi KBS thông báo “1N2D” sẽ kết thúc trong vòng 6 tháng, PD đã có một cuộc phỏng vấn với Newsen. “Chúng tôi đã thảo luận về vấn đề này với tất cả các diễn viên, đội ngũ sản xuất, và bộ phận KBS Entertainment trong một thời gian dài… Có một kết cuộc cho phim truyền hình, nhưng không có kết thúc cho các chương trình giải trí. Chúng tôi hy vọng việc chấm dứt “1N2D” có thể cho thấy rằng một chương trình giải trí có thể kết thúc thành công,” Ông nói với giọng đầy nuối tiếc.

  Na tiếp tục, “Mặc dù các bộ phim truyền hình và các chương trình khác có kết thúc và có thời gian để nghỉ ngơi, nhưng “1N2D” thì không thể. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự yêu mến và đã chạy đua trong một thời gian dài… Bởi vì chúng tôi không có những người nổi tiếng trong dàn diễn viên , cho nên chúng tôi đã có nhiều phần cần phải bỏ đi và đó là khoảng thời gian khó khăn trong bước ngoặt cuộc sống của chúng tôi.”

  “Tuổi thọ của một chương trình giải trí tiêu biểu kết thúc khi lượng người xem giảm đi, nhưng chúng tôi đang đề xuất một mô tuýp mới, hy vọng rằng khán giả có thể hiểu… Nói cách khác, chúng tôi hy vọng chúng tôi có thể là trường hợp đầu tiên khi một chương trình kết thúc trong lúc nó đang nhận được rất nhiều sự yêu mến, tạo nên một “kết cuộc” đầu tiên.”

  Na thêm vào, “Kang Ho Dong và những thành viên còn lại đã đồng ý với ý kiến về một “kết thúc có hậu”. Trong thời gian ngắn ngủi 6 tháng còn lại, chúng tôi mong muốn được thể hiện tất cả những thứ mà chúng tôi chưa thể hiện được, và mọi thứ mà chúng tôi cần phải cho khán giả nhìn thấy.”

  Đối với suy nghĩ cá nhân của mình về việc “1N2D” sắp kết thúc, Na Young Suk cho biết, “Tôi nghĩ (việc kết thúc) sự tranh cãi là một điều chắc chắn sẽ xảy ra tại một thời điểm nhất định. Nhìn lại, việc tạo nên các ca sỹ và diễn viên, đưa cuộc sống của họ đến với lĩnh vực giải trí là một điều gì đó tàn nhẫn… Để động viên cho sự trưởng thành của các thành viên, cũng như mở ra một con đường mới cho lĩnh vực giải trí, tôi tin rằng chúng tôi, “1N2D”, cần phải thực hiện quyết định của mình.”

  “Chúng tôi vẫn còn 6 tháng, đó cũng là một thời gian khá dài… Chúng tôi vẫn ở trên con đường mà chúng tôi đang đi để có được một “kết thúc có hậu”.

  Phóng viên trên điện thoại sau đó đã hỏi Na, “Đây có phải là kết thúc của “1N2D”?”, Na đã trả lời, “Không có một điều gì là kết thúc cả. Nếu có một kết thúc, sẽ có một khởi đầu khác.”

  Ông kết luận rằng, “Nếu nó không phải là một kết thúc buồn, mà là một kết thúc hạnh phúc, thì sẽ không có một khởi đầu khác ư?… Một ngày nào đó, một chương trình mang tên “1N2D” có thể sẽ được tạo ra một lần nữa, và được thực hiện lại một lần nữa. Cho dù là nó bao gồm những thành viên mới hoặc là cả cũ và mới, tôi tin rằng “1N2D” có thể bắt đầu lại vào bất cứ lúc nào.”

  Credit: Allkpop

 2. fan cuong of 2day 1night says:

  “1 Night 2 Days” từng bước vượt qua năm 2011 đầy sóng lớn

  Có thể nói, năm 2011 là một năm đầy biến động với chương trình “Happy Sunday – 1 Night 2 Days” của đài KBS.
  Đầu tiên là khó khăn từ việc thành viên MC Mong đột ngột phải rời khởi chương trình vào khoảng gần cuối năm 2010, chưa kể thành viên Kim C cũng đã rời khỏi chương trình cách đó không lâu. (Không chỉ thế, thành viên Kim Jong Min cũng như chương trình còn gặp phải áp lực khi một số bộ phận khán giả đã phản đối, buộc Kim Jong Min phải rời khởi chương trình vào khoảng cuối năm 2010) Sang đến đầu năm 2011, chương trình “1 Night 2 Days” vẫn chỉ tiếp tục với 5 thành viên Kang Ho Dong, Lee Seung Gi, Lee Su Geun, Eun Ji Won và Kim Jong Min.

  Đến tháng 2.2011, Lee Seung Gi lại phải lao đao với tin đồn về việc sẽ rời bỏ chương trình “1 Night 2 Days” vì dự định phát triển thêm sang thị trường Nhật Bản. Tin đồn này đã làm dấy lên sự phản đối mạnh mẽ của khán giả chương trình cũng như sự công kích thêm từ các fan của chương trình đối thủ. Cuối cùng, Lee Seung Gi phải đính chính những dư luận cay nghiệt này bằng một cam kết chính thức, rằng anh sẽ gắn bó với “1 Night 2 days” cho đến khi nhập ngũ.

  Sang tháng 3.2011, Uhm Tae Woong chính thức gia nhập vào chương trình, cũng có nghĩa chương trình lại phải trải qua bước làm quen ra mắt suốt khoảng một vài tháng đầu.

  Những tưởng chương trình đã lấy lại được sự ổn định với 6 thành viên. Tuy nhiên, sang đầu tháng 8.2011, “1 Night 2 Days” lại gặp phải cơn biến động lớn khi lần lượt nổ ra tin đồn Kang Ho Dong có ý định không tham gia chương trình “1 Night 2 days” nữa, cũng như việc PD Na Young Suk của chương trình cũng sẽ rời khỏi KBS. Sự việc này đã gặp phải sự phản ứng mạnh mẽ của khán giả khi tin đồn xảy ra đã hơn 1 tuần vẫn chưa có lời giải đáp chính thức. “1 Night 2 Days” gặp phải cơn tẩy chay thực sự, khi ratings của chương trình phát sóng ngay sau đó tuột ở mức báo động, giảm đột biến hơn 7% so với tuần trước đó.

  Sau sự cố này, các thành viên đã cùng Kang Ho Dong, cũng như chương trình đồng loạt thống nhất, đưa ra một cam kết nữa với khán giả chương trình, rằng chương trình sẽ vẫn tiếp tục với đầy đủ 6 thành viên trong 6 tháng tới, tức đến tháng 2.2012, với lý do các thành viên không thể hình dung đến việc chương trình không có Kang Ho Dong sẽ như thế nào.

  Có lẽ, “1 Night 2 days” là chương trình giải trí giữ nhiều kỷ lục nhất trong lịch sử showbiz Hàn. Một chương trình được mệnh danh là “ Chương trình giải trí quốc dân”, “Vua của các chương trình giải trí truyền hình” với mức ratings bất khả chiến bại trong nhiều năm liền, “chương trình giải trí duy nhất kết thúc trong đỉnh cao từ năm bắt đầu đến năm cuối”. Thế nhưng, “1 Night 2 Days” cũng lại là chương trình giải trí buộc phải đưa ra nhiều “cam kết” với khán giả nhất – cam kết của từng thành viên hay tập thể, cũng như cam kết của ê kíp chương trình liên quan đến sự tiếp tục, sự sống còn của chương trình.

  Tuy nhiên, sau “cam kết 6 tháng với 6 thành viên” không lâu, thì đến đầu tháng 9.2011, “1 Night 2 Days” lại gặp thêm một cơn chấn động lớn thực sự, khi Kang Ho Dong đột ngột tuyên bố rút lui khỏi làng giải trí sau scandal trốn thuế. Với sự việc này, không chỉ chương trình mà cả các thành viên trong “1 Night 2 days” cũng rơi vào cơn khủng hoảng thật sự. Toàn bộ kế hoạch ghi hình “1 Night 2 Days” đều bị đình lại, vì chương trình sẽ đi đâu về đâu khi không có Kang Ho Dong vẫn còn là một dấu chấm hỏi.

  Tuy vậy, sau đó chương trình cùng các thành viên đã quyết định vẫn tiếp tục thực hiện theo đúng cam kết trước đó, sẽ tiếp tục chương trong 6 tháng tới và chỉ với 5 thành viên gồm Lee Seung Gi, Lee Su Geun, Eun Ji Won, Kim Jong Min, Uhm Tae Woong. Với sự cố gắng hết mực của toàn bộ ê kíp chương trình, “1 Night 2 Days” đã từng bước vượt qua cơn khủng hoảng khi vẫn giữ được mức ratings ổn định và luôn dẫn đầu với vị trí của một “Chương trình giải trí quốc dân”.

  Và tại lễ trao giải “KBS Entertainment Awards 2011” vào ngày 24.12.2011 vừa qua, các thành viên “1 Night 2 Days” đã được vinh danh với giải thưởng cao quý Daesang. Mặc dù việc cả 5 thành viên cùng được xướng tên với giải Daesang vẫn còn nhiều tranh cãi – vì ngoài Lee Seung Gi ra, thì 4 thành viên còn lại hoàn toàn không có tên trong đề cử Daesang trước đó – thế nhưng, nếu nhìn vào những nỗ lực của toàn bộ chương trình “1 Night 2 Days” khi cùng nhau vượt qua rất nhiều cơn khủng hoảng, thì vinh quang dành cho họ trong năm cuối cùng, cũng không phải là không xứng đáng.

  Và, ngoài các thành viên chính ra, thì không thể không nhắc đến PD Na Young Suk, vừa là PD chỉ đạo, và cũng vừa được khán giả xem như một thành viên “+1” của “1 Night 2 Days”. Với những đóng góp cho chương trình “1 Night 2 Days” trong nhiều năm qua, và đặc biệt là trong năm 2011, PD Na Young Suk cũng vừa được KBS đặc cách thăng chức. Trước đó, các PD tài giỏi của chương trình đều lần lượt đầu quân sang các đài khác. Đỉnh điểm chính là cuộc đình công của Công đoàn KBS đại diện cho toàn bộ cán bộ công nhân viên đang làm việc tại KBS vì chính sách tiền lương không thoả đáng, diễn ra từ ngày 20 đến 22.12.2011 vừa qua, khiến toàn bộ hoạt động, chương trình ghi hình tại KBS đều phải đình lại.

  Có thể thấy, KBS đang cố giữ chân PD Na Young Suk cũng như các thành viên “1 Night 2 Days” hiện tại bằng mọi giá.

  Với việc “1 Night 2 Days” sắp kết thúc, và season 2 vẫn còn chưa công bố chính thức, PD Na Young Suk cho biết: “Nhìn lại, năm 2011 đã có quá nhiều sự việc không hay, từ các thành viên “1 Night 2 Days”, các staff trong chương trình, và cả bản thân tôi. Những người xung quanh đều nghĩ rằng năm qua chúng tôi đã làm tốt, có lợi thế. Thế nhưng, hoàn toàn không phải là không hề có những lúc khủng hoảng. Phải nói rằng, đó là cả quãng thời gian khủng hoảng thì đúng hơn. Khi những cơn khủng hoảng này đến cơn khủng hoảng khác lần lượt ập đến, tôi đã suy nghĩ rất nhiều lần, “Chẳng lẽ chương trình lại tan thành mây khói như thế này sao?, …, “1 Night 2 days” lại phải kết thúc như vậy sao?” Và mỗi lần gặp cơn khủng hoảng như thế, các thành viên cũng như các staff đều tự bảo nhau phải cùng nhau gắng sức để vượt từng ải một. Thật sự điều này phải cảm ơn đến tất cả các khán giả vì đã luôn yêu quý “1 Night 2 Days” như thế. Tôi hy vọng rằng mọi điều tốt đẹp sẽ đến trong năm mới. Tôi, cũng như các thành viên và toàn bộ ê kíp chương trình sẽ cố gắng làm việc hết sức mình để có thể đem đến cho các bạn những điều tốt đẹp nhất cho đến phút cuối của chương trình”

  PD Na Young Suk cho biết thêm, “Hiện tại vẫn còn 3 đợt ghi hình cuối nữa, gồm 2 đợt trong tháng 1 này và 1 đợt trong tháng 2. Nếu theo dự kiến, thì tập cuối cùng của chương trình sẽ được phát sóng vào ngày 23.02.2012. “1 Night 2 Days” được yêu quý nhiều trong thời gian qua như thế, thực sự phải cảm ơn đến các khán giả. Tôi cũng chưa thể khẳng định liệu có “1 Night Days- season 2” hay không, thế nhưng, xin quý vị khán giả hãy tiếp tục dành sự yêu quý cho “1 Night 2 Days” đến phút cuối nhé”.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s